Tổng đài tư vấn

Tư vấn pháp luật bảo hiểm trực tuyến

Tư vấn pháp luật bảo hiểm trực tuyến

Luật sư tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội trực tuyến.

 

Mặc dù chỉ mới được hình thành vào kỷ nguyên phát triển mới, sau thời kỳ đổi mới khi người dân ngày càng có nhu cầu cao hơn về an toàn và an ninh trong cuộc sống và các hoạt động của mình, thị trường bảo hiểm Việt Nam đã nhanh chóng phát triển để đón nhận sự tiếp cận của những đơn vị nước ngoài. Công ty luật Minh Khuê đã tư vấn, hỗ trợ nhiều tổ chức, cá nhân kinh doanh cũng như những các nhân có nhu cầu giải đáp hỗ trợ pháp lý trong lĩnh vực bảo hiểm đồng thời Chúng tôi cũng tham gia giải quyết hàng loạt các vụ tranh chấp trong lĩnh vực này.

Cùng với việc trợ giúp các doanh nghiệp trong việc xây dựng và tuân thủ các chính sách pháp lý trong lĩnh vực bảo hiểm chúng tôi cưng ứng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi vấn đề liên quan đến việc hưởng chế độ bảo hiểm căn bản như: Bảo hiểm thai sản; trợ cấp thất nghiệp; tai nạn lao động; bệnh nghề nghiệp…cũng như việc tư vấn giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình thụ hưởng các quyền lợi tài chính từ hoạt động bảo hiểm này.

Để đảm bảo giải đáp nhanh và kịp thời mọi vướng mắc của người dân, Chúng tôi cung ứng dịch vụ tư vấn và giải đáp pháp luật về bảo hiể xã hội qua tổng đài tư vấn pháp luật 1088 (Nhánh 4 phím 2 để gặp luật sư tư vấn thuế và Bảo hiểm xã hội) .

Đi đầu trong lĩnh vực này, đội ngũ luật sư chuyên về Bảo hiểm của chúng tôi bao gồm những luật sư Việt Nam và luật sư quốc tế có kinh nghiệm, có bằng cấp và trình độ quốc tế, có sự hiểu biết thực tế về thị trường bảo hiểm Việt Nam và khung pháp lý, hai yếu tố có tầm quan trọng số một trong việc định hình dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Dịch vụ tư vấn pháp luật về bảo hiểm:

– Thành lập doanh nghiệp bảo hiểm;

– Tư vấn về những khía cạnh pháp lý của bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm nhân thọ, và bảo hiểm bắt buộc (ví dụ bảo hiểm cho bên thứ ba, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp);

– Xem xét và giải thích hợp đồng bảo hiểm; và

– Soạn thảo, nhận xét và hoàn tất hợp đồng.

– Tư vấn và giải quyết chế độ bảo hiểm thai sản cho lao động nữ;

– Tư vấn và giải quyết chế độ bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động lâm vào tình trạng thất nghiệp.

– Tư vấn giải quyết chế độ tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp…

và các lĩnh vực khác theo yêu cầu của Quý khách hàng.

 

Trả lời